CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNGHOÀNG MINH

Xưởng sản xuất: 174 Đường Ngọc Hồi, Khu Quốc Bảo, Thanh Trì, Hà Nội

Email: maybedaihoangminh.xd@gmail.com | www.maybedaisattudong.net.vn

TÍNH NĂNG CỦA MÁY BẺ ĐAI SẮT

Những năm trước đây ,trong ngành xây dựng để làm ra được những đai thép phục vụ cho công trình phải sử dụng kết hợp những loại máy móc : máy nắn duỗi thẳng cắt đoạn , kìm cắt sắt và một bàn bẻ đai sắt. Việc làm đai sắt thủ công như vậy đã làm tiêu hao rất nhiều chi phí cho các nhà thầu xây dựng như chi phí nhân công , chi phí tiêu hao nguyên vật liệu do công nhân làm sai thông số kỹ thuật đai.
 
Nhưng hiện nay , các nhà thầu công trình đã không còn phải lo về vấn đề đó nữa vì đã có máy bẻ đai sắt do CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG HOÀNG MINH sản xuất tích hợp 3 chức năng : nắn duỗi thẳng đoạn sắt , bẻ ra các kiểu đai cần sử dụng và cắt rất tiện dụng . Máy bẻ đai sắt ( hay còn gọi là máy bẻ đai tự động , máy bẻ tay dê , máy uốn sắt xây dựng ) được cài đặt lập trình hoàn toàn tự động với chương trình điều khiển đơn giản dễ dàng sử dụng . 
Tin liên quan

MÁY BẺ TAY SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Trong ngành sản xuất máy bẻ tay dê hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất với những cái tên khác nhau như: máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai bàn nghiêng, máy bẻ đai thế hệ mới,…