CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNGHOÀNG MINH

Xưởng sản xuất: 174 Đường Ngọc Hồi, Khu Quốc Bảo, Thanh Trì, Hà Nội

Email: maybedaihoangminh.xd@gmail.com | www.maybedaisattudong.net.vn

MÁY BẺ TAY SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Trong ngành sản xuất máy bẻ tay dê hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất với những cái tên khác nhau như: máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai bàn nghiêng, máy bẻ đai thế hệ mới,… nhưng tất cả các dòng máy đều có một chức năng giống nhau là dùng để bẻ các loại đai sắt dùng trong xây dựng.
 
Và mỗi nhà sản xuất sẽ đưa đến những sản phẩm chất lượng khác nhau. Để mua được sản phẩm máy bẻ tay dê chất lượng và có độ bền cao hãy đến với công ty. Đối với máy bẻ tay dê do công ty chúng tôi sản xuất được điều khiển hoàn toàn tự động , tốc độ bẻ từ 10 – 12 đai/phút .Khi đi tham khảo các loại máy bẻ đai của các công ty khác các bạn sẽ được tư vấn máy có thể bẻ 15 đai/phút nhưng giá cả lại thấp hơn so với CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG HOÀNG MINH chúng tôi.
 
Nhưng các bạn đừng vội đánh giá bởi đối với tất cả các dòng máy bẻ tay dê thì tốc độ ổn định để máy có độ bền cao là 11 đai/phút vì vậy khi máy bẻ đai hoạt động quá tốc độ cho phép sẽ không đảm bảo được độ chính xác của sản phẩm đai sắt được tạo ra. Ngoài ra , hoạt động quá quy định cho phép các thiết bị thủy lực sẽ dễ bị nóng và chỉ hoạt động tốt được 1 thời gian đầu. Vì vậy, hãy là người mua hàng thông minh để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.
Tin liên quan

TÍNH NĂNG CỦA MÁY BẺ ĐAI SẮT

Những năm trước đây ,trong ngành xây dựng để làm ra được những đai thép phục vụ cho công trình phải sử dụng kết hợp những loại máy móc : máy nắn duỗi thẳng cắt đoạn , kìm cắt sắt và một bàn bẻ đai sắt.